Sàn Gỗ Việt - Sàn Gỗ Đà Nẵng

Đường số 4, KCN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

 85 Nguyễn Phong Sắc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
0353003003

Sàn Nhựa hàn quốc

Sàn nhựa hèm khóa đang trở thành xu thế trong trang trí nội thất tại Đà Nẵng. Tuy ra đời muộn hơn so với các sản phẩm khác, nhưng sàn nhựa hèm khóa đã chiếm lĩnh thị trường sàn nhựa tại Đà Nẵng.

Sàn nhựa hèm khóa có thành phần chủ yếu là nhựa PVC. Chức năng chính của sàn nhựa là lót sàn nhà nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà cũng như bảo vệ nền nhà. Sàn nhựa hèm khóa là sản phẩm sử dụng công nghệ hèm khóa âm dương để gắn kết các tấm sàn với nhau. Đây là công nghệ mới được ứng dụng thay cho sử dụng keo dán truyền thống vốn có nhiều bất cập.

Sử dụng sàn nhựa hèm khóa, do không có lớp keo này, nên có khả năng chống nước 100%. Khi gặp điều kiện ẩm thấp, sàn nhựa hèm khóa không hề bị thấm nước, không bị ẩm, do đó không có hiện tượng cong vênh, mối mọt, ăn mòn như các chất liệu làm sàn khác. Ngoài ra, khi gặp các thay đổi đột ngột trong nhiệt độ mộ trường, sàn nhựa hèm khóa cũng không bị biến dạng. Sử dụng sàn nhựa cũng không xảy ra hiện tượng nồm khi không khí nóng có độ ẩm cao xuất hiện. Chất liệu nhựa luôn giữ được cho sàn đặc tính mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Sàn nhựa dán 2mm
Sàn nhựa dán 2mm
Sàn Nhựa Hèm Khóa Hàn Quốc 4mm
Sàn Nhựa Hèm Khóa Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn bởi sự tiện dụng, hiện đại, sang trọng. Và điều quan trọng nhất là giá thành thấp, nhưng chất lượng cao.

Sản Phẩm

Liên hệ

sàn gỗ Đà Nẵng - sàn gỗ Việt sàn gỗ Đà Nẵng - sàn gỗ Việt sàn gỗ Đà Nẵng - sàn gỗ Việt

Có thể bạn quan tâm